Chỉ đường đến HTX

map

hinh-anh-hoat-dong

Thông tin cần biết

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet
facebook-icon  Yahoo-Messenger-icon  Twitter bird icon  images 1 
194657
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
187
336
925
190590
10972
4652
194657

Your IP: 34.239.150.57
2021-04-20 16:37

Hiện nay, cây nhãn, vải đang trở thành cây trồng kinh tế trọng điểm của nước ta. Đây là loại cây trồng lâu năm cho quả hàng năm nên bạn chỉ cần trồng một lần nếu như chăm sóc tốt sẽ cho thu hoạch đều đặn. Cây nhãn, vải đã giúp bao nhiêu hộ dân xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế. Tuy nhiên, hoa nhãn, vải bị thối là tình trạng phổ biến khiến cây trồng này không đạt năng suất cao. Vậy những loại bệnh nào gây thối hoa và cách khắc phục chúng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

So với những loại nhãn khác tại Hưng Yên thì giống nhãn sớm có nhiều ưu điểm hơn như cho thu hái sớm, quả to đẹp ăn ngon và ngọt. Đây là giống nhãn gần như chủ lực của Hưng Yên cho năng xuất và giá thành cao hơn so với nhãn chính vụ.

 

Nhãn siêu ngọt là giống cây nhập ngoại mới du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm gần đây. Từ khi có mặt giống bưởi này trở thành cơn sốt trên thị trường vì vị ngon và ngọt sắc của chúng đánh bật tất cả các giống nhãn đang có. Nhiều người nói nhìn qua trông chúng không khác mấy so với giống nhãn khác nhưng khi ăn họ phải thốt lên rằng “sao chúng ngọt quá” !.

Nhãn là loại cây trồng nhiều tại nước ta nhất là các tỉnh Yên Bái, Hưng Yên. Những giống nhãn được trồng tại đây đặc biệt thơm ngon. Tuy nhiên từ khi du nhập về nước ta giống cây nhãn Thái được nhiều nhà vườn ưa chuộng bởi chúng có nhiều ưu điểm và cho thấy khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu thổ những ở Việt Nam.

Cây Nhãn là loại cây trồng lấy quả có giá trị kinh tế cao, có ý nghĩa quan trọng trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đa dạng hóa nông nghiệp, góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction